Tin mới nhất
Home / Truyền hình cáp Biên Hòa Đồng Nai / Lắp đặt Truyền hình cáp HTVC SCTV VTVcab Biên Hòa Đồng Nai

Lắp đặt Truyền hình cáp HTVC SCTV VTVcab Biên Hòa Đồng Nai

Với trên 200 ngàn thuê bao xem truyền hình cáp trả tiền, Biên Hoà Đồng Nai được coi là nơi hấp dẫn mà nhiều doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực này nhắm đến. Vì thế, cuộc chiến để giữ chân khách hàng cũ và tìm thêm các khách hàng truyền hình cáp mới luôn “dậy sóng”.

Theo Sở Thông tin – truyền thông, toàn tỉnh có hơn 160 ngàn khách hàng thuê bao xem truyền hình cáp và gần 50 ngàn thuê bao xem truyền hình qua internet. (Xem thêm: truyen hinh fpt bien hoa, truyen hinh fpt dong nai, truyen hinh cap fpt bien hoa, truyen hinh cap fpt dong nai giá rẻ)

Lắp đặt Truyền hình cáp HTVC SCTV VTVcab Biên Hòa Đồng Nai

* Nhiều lựa chọn để lắp đặt Truyền hình cáp HTVC SCTV VTVcab Biên Hòa Đồng Nai

Trước đây, truyền hình cáp tại  Biên Hòa Đồng Nai hầu hết là do Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh (HTVC) hợp tác với Công ty cổ phần Phương Nam thuộc Đài Phát thanh – truyền hình Đồng Nai và một số doanh nghiệp khác để thực hiện. Gần đây, có thêm một số doanh nghiệp, như: Công ty TNHH truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) và Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG)… cũng đã chen chân vào Đồng Nai. Các doanh nghiệp này ngay khi đến địa bàn tỉnh đã tung ra hàng loạt chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng, như: cho dùng thử trong một vài tháng không tính phí, cước thuê bao hàng tháng thấp, giảm giá, tặng các thiết bị thu phát sóng… Đồng thời, các doanh nghiệp này tung ra nhiều gói cước giá rẻ để khách hàng lựa chọn.

Ông Phạm Tiến Hiệp, Giám đốc Công ty cổ phần Việt Thành, doanh nghiệp đang nắm giữ số lượng khách hàng dùng truyền hình trả tiền nhiều nhất tỉnh, nhận xét: “Nhiều doanh nghiệp kinh doanh truyền hình trả tiền ồ ạt vào Đồng Nai khiến các công ty đang kinh doanh truyền hình cáp trên địa bàn rơi vào thế cạnh tranh gay gắt. Công ty phải đưa ra hàng loạt chính sách, như: nâng cao chất lượng các gói kênh, chăm sóc tốt khách hàng để giữ chân khách hàng“.

Thực tế, nhiều doanh nghiệp cùng tham gia kinh doanh truyền hình FPT Xuân Lôc trả tiền sẽ giúp người tiêu dùng thêm lựa chọn và có lợi hơn. Các doanh nghiệp muốn giữ chân được khách hàng phải chú ý giá thuê bao và khâu chăm sóc khách hàng.

Đơn cử như cách đây gần 3 năm, khu vực TP.Biên Hòa truyền hình cáp VTVcab chỉ có Công ty cổ phần Việt Thành độc quyền với 2 gói kênh để lựa chọn là 93 ngàn đồng/tháng và 144 ngàn đồng/tháng. Song hơn 2 năm nay, AVG vào Đồng Nai với 3 gói cước: phổ thông (66 ngàn đồng/tháng), trung bình (trên 70 ngàn đồng/tháng) và cao cấp (hơn 80 ngàn đồng/tháng). Gần nửa năm nay, có thêm SCTV vào địa bàn tỉnh với giá cước thuê bao 60 ngàn đồng/tháng.

* Nở rộ truyền hình internet cáp HTVC SCTV VTVcab Biên Hòa Đồng Nai

Từ năm 2012 đến nay, các nhà mạng điện thoại di động có dây, không dây đang nhắm đến dịch vụ truyền hình trả tiền qua internet. Hiện toàn tỉnh đã có 3 nhà mạng kinh doanh lĩnh vực này là Công ty cổ phần viễn thông FPT chi nhánh Đồng Nai, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel và Tập đoàn Bưu chính viễn thông VNPT Đồng Nai. Tuy xuất hiện chưa lâu nhưng các nhà mạng này đã thu hút được gần 50 ngàn thuê bao xem truyền hình qua internet. Với xu hướng sử dụng điện thoại smartphone ngày càng nhiều, việc xem truyền hình qua internet sẽ trở nên thông dụng và đây là cơ hội cho nhiều nhà mạng.
Ông Nguyễn Văn Bảo Quốc, Giám đốc Công ty cổ phần viễn thông FPT chi nhánh Đồng Nai, chia sẻ: “Tuy mới kinh doanh lĩnh vực xem truyền hình trả tiền qua internet hơn 2 năm, song công ty đã thu hút được khoảng 20 ngàn thuê bao. Khách hàng phần đông là giới trẻ”. Ông Quốc tin tưởng số lượng người coi truyền hình qua internet sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới. Và sự cạnh tranh giữa các nhà mạng trong lĩnh vực này tuy không ồn ào nhưng cũng khá khốc liệt.

Lắp đặt Truyền hình cáp HTVC SCTV VTVcab Biên Hòa Đồng Nai

Lắp đặt Truyền hình cáp HTVC SCTV VTVcab Biên Hòa Đồng Nai

Ông Nguyễn Đồng Thương, Trưởng phòng Bưu chính viễn thông (Sở Thông tin – truyền thông) nói: “Truyền hình trả tiền ngày càng được nhiều người dân lựa chọn, với dân số khá đông thì cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực này còn rất lớn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Free WordPress Themes - Download High-quality Templates