Tin mới nhất
Home / Tin tức / Thanh lý mua bán máy giặt, tủ máy lạnh cũ Biên Hoà Đồng Nai

Thanh lý mua bán máy giặt, tủ máy lạnh cũ Biên Hoà Đồng Nai

Thanh lý mua bán máy giặt, tủ máy lạnh cũ Biên Hoà Đồng NaiĐIỆN LẠNH BIÊN HOÀĐIỆN LẠNH ĐỒNG NAI sau nhiều năm thành lập và phát triển đã nhận được sự ủng hộ cũng như lòng tin của quý khách hàng gần xa khu vực Đồng Nai. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ sửa tủ lạnh, bảo trì, … Chúng tôi còn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ giá cao tại Biên Hòa Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.

Xem thêm: Mua bán Tủ lạnh máy lạnh Biên Hoà Đồng Nai

Chúng tôi nhận thu mua tủ lạnh cũ thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như: Tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh LG, tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Sharp, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Mitsubishi, tủ lạnh haier…
Với đội ngũ kỹ thuật có thâm niên trong nghề sửa tủ lạnh lâu năm, chúng tôi am hiểu và chuẩn đoán báo giá thu mua tủ lạnh chính xác giá cao từ 70% – 80% giá gốc. Cam kết mang đến cho quý khách hàng cảm giác thoải mái trong giao dịch, thuận mua vừa bán không có tình trạng ép giá, kỳ kèo nghiệp dư.
Với kho bải rộng, có xe tải vận chuyển tủ lạnh ngay sau khi mua bán. Chúng tôi nhận thu mua tủ lạnh cũ với số lượng lớn, nhận thanh lý tủ lạnh tại các khách sạn, nhà nghĩ… Vận chuyển miễn phí về kho bải sau khi thu mua, có hoa hồng cho người giới thiệu.
Ngoài dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ, các kỹ thuật viên còn tư vấn cho quý khách hàng giải pháp SỬA TỦ LẠNH giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí mua tủ lạnh mới nếu như chiếc tủ lạnh của quý khách vẫn còn sử dụng tốt và chi phí sửa chữa thấp.
Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách : 0981.12.83.86 – 0376.39.59.21 kể cả thứ bảy – chủ nhật và ngày lễ.

Xem thêm: Đăng ký lắp mạng FPT Gia Kiệm miễn phí

Thanh lý mua bán máy giặt, tủ máy lạnh cũ Biên Hoà Đồng Nai

Thanh lý mua bán máy giặt, tủ máy lạnh cũ Biên Hoà Đồng Nai

Thanh lý mua bán máy giặt, tủ máy lạnh cũ Biên Hoà Đồng Nai hãy gọi 0981.12.83.86 hoặc 0376.39.59.21

Chuyên thu mua máy lạnh cũ giá cao, hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, máy lạnh hư hỏng không sử dụng được, mua tủ lạnh cũ, máy giặt …
Thanh lý máy lạnh công nghiệp cũ, máy móc thiết bị văn phòng các công ty, trường học, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, khu công nghiệp, gia đình …
* Đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh cũ, bảo hành 1 năm tất cả các loại máy.

Xem thêm: Truyền hình FPT Biên Hoà Đồng Nai

Thanh lý mua bán máy giặt, tủ máy lạnh cũ Biên Hoà Đồng Nai

Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt uy tín tại Biên Hoà Đồng Nai

Không chỉ là dịch vụ chuyên sửa chữa mà chúng tôi còn bán   máy giặt cửa trên và cửa ngang cũ các hãng tại Biên Hòa. Với chi phí thấp hơn các loại   máy giặt cũ nhưng nếu nói về chất lượng cũng như thời gian bảo hành thì hoàn toàn không thua bất cứ loại   máy giặt mới nào. Với chất lượng dịch vụ đã được khách hàng đánh giá và công nhận là dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tình – chu đáo.

Xem thêm: Lắp mạng Internet FPT Biên Hoà Đồng Nai

Làm việc 24/7 kể cả chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua   máy giặt cũ.

Chỉ cần nhắc máy gọi cho chúng tôi. Sau 30′ chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển máy giặt đến tận nơi. Chi nhánh rộng khắp trên địa bàn các quận tại Đồng Nai. Xuất hóa đơn VAT khi khách hàng là công ty, cơ quan, nhà hàng, khách sạn có nhu cầu.

Thanh lý mua bán máy giặt, tủ máy lạnh cũ Biên Hoà Đồng Nai

Các bước kiểm tra – giao máy giặt:

Nhận thông tin, nhu cầu về   máy giặt khách háng cần mua.

Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra   máy giặt tại công ty. Sau đó thì vận chuyển đến địa chỉ nhận máy.

Kiểm tra, hướng dẫn cho quý khách hàng cách sử dụng. Viết phiếu bảo hành, phiếu thanh toán. Với các khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn thì giao hóa đơn hoặc lấy thông tin xuất hóa đơn của quý khách hàng.

Xem thêm: Thiết kế website Biên Hoà Đồng Nai

Bán máy giặt các hãng:

Máy giặt Sanyo, Electrolux, Panasonic, Toshiba, Máy giặt Sharp, Bán máy LG cũ và các loại máy giặt nhập khẩu còn sử dụng rất tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Free WordPress Themes - Download High-quality Templates