Tin mới nhất
Home / Truyền hình cáp HD FPT

Truyền hình cáp HD FPT

Truyền hình cáp HD FPT

Truyền hình cáp HD FPT 0981.12.83.86

Truyền hình FPT Play HD do FPT Telecom cung cấp, với bộ giải mã sử dụng dịch vụ truyền hình qua giao thức kết nối Internet băng thông rộng. Không chỉ cho người dùng thoải mái lựa chọn và thưởng thức nội dung của hơn 140 kênh truyền hình, Truyền hình FPT còn mang đến các dịch vụ giải trí đẳng cấp do FPT Telecom cung cấp, từ Phim ảnh, Ca nhạc, TV Show đến xem, chia sẻ các video clip trực tuyến hay truy cập các ứng dụng Facebook, ZingTV, YouTube… ngay trên TV.
Được thiết kế như một thiết bị Media Player chuyên nghiệp, Truyền hình FPT có thể thay thế các thiết bị thu – phát HD khác trên thị trường.

Truyền hình theo yêu cầu HD FPT

Truyền hình HD FPT khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng hòa mạng mới Truyền hình HD FPT

+ Phí hòa mạng giảm từ 2.500.000 đồng xuống còn 600.000 đồng

+ Cước hàng tháng trọn gói VoD HD là 80.000 đồng, còn gói Premium HD là 140.000 đồng

+ Xem K+ chuẩn HD với giá rẻ nhất hiện nay, chỉ còn 109.100 đồng/tháng – Ưu đãi cước liên tục trong 06 tháng liên tiếp

- Bảng giá cước của Truyền hình HD FPT Biên Hòa Đồng Nai:

Truyền hình HD FPT Biên Hòa Đồng Nai

Ưu điểm nổi bật của Truyền hình FPT Biên Hòa Đồng Nai không những giúp khách hàng có thể thưởng thức các kênh truyền hình thông thường hiện có mà còn giúp khách hàng có thể khai thác tối đa nhu cầu giải trí tại nhà thông qua các thiết bị công nghệ thông minh, hội tụ giữa truyền hình và giải trí phim ảnh dựa trên nền tảng IPTV. Không chỉ xem những gì hiện có mà còn có thể tìm kiếm những gì bạn muốn xem là tiêu chí hàng đầu của truyền hình FPT thông qua 2 gói kênh cơ bản là VOD HD và Premium HD. Đặc biệt, truyền hình theo yêu cầu FPT chạy trên hạ tầng Internet FPT, tùy khu vực và nhu cầu mà khách hàng có thể lắp hạ tầng cáp đồng hoặc cáp quang, do dó chất lượng hình ảnh sẽ sắc nét đến từng centimet, âm thanh 5.1 vô cùng hoàn hảo.

Khách hàng có thể khám phá và cuốn hút hơn với các trận cầu nóng bỏng trên các kênh K+ HD, hay thưởng thức các kênh phim truyện hấp dẫn trên VTC HD và VTV Cab HD thông qua các kênh cộng thêm của Truyền hình FPT.

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của FPT Biên Hòa, FPT Đồng Nai của chúng tôi!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh – Công ty cổ phần Viễn Thông FPT Biên Hòa Đồng Nai

Hotline: 0981.12.83.86

Email: tuannv9@fpt.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Free WordPress Themes - Download High-quality Templates